NẾU BẠN ĐÃ TỪNG HỌC TIẾNG ANH MÃI KHÔNG TIẾN BỘ THÌ KHÔNG THỂ BỎ QUA 3 DÒNG NÀY!

Hãy nhìn lại quá khứ để cải thiện việc học tiếng khó khăn và gian khổ như thế nào nhé?
Bạn nhớ lại mình đã học tiếng anh được bao nhiêu năm rồi? Mà tại sao một câu đơn giản với Tây cũng không thốt ra nổi”?
Bạn không ngừng cố gắng tham khảo bao nhiêu phương pháp, kinh nghiệm từ người xung quanh, đi trước như: “ Lên phố cổ săn tây để cải thiện giao tiếp” vậy tại sao cũng mãi chưa nói được một câu tiếng anh với tây cho họ hiểu?
Bạn đã dành bao nhiêu tiền cho các lớp học tiếng anh tại trường và trung tâm mà cũng mãi chưa cải thiện được một chút tự tin giao tiếp với người bản ngữ?
Bạn đã bao giờ nghĩ mình nên xem lại? Hãy cho mình một cơ hội để được sống và học tiếng anh ngay bây giờ tại không gian 24/24 tiếng anh hoặc mãi mãi không bao giờ nữa?
Một anh cắt tóc sống cạnh nhà cũng tự tin giao tiếp tiếng anh với giáo viên bản ngữ tại sao bạn không thể?
Đánh đổi, RỜI BỎ ở phòng trọ, xóm trọ, nhà riêng để chuyển ĐẾN ở phòng chia sẻ tiện nghi, thoải mái và được sống trong môi trường tiếng anh 24/24 và được giao tiếp với Giáo viên bản ngữ ngay tại nhà mà không cần lên Hồ Gươm xa xôi chỉ để được nói chuyện với Tây NGAY TẠI NHÀ.
Đánh đổi 10 phút đi làm xa hơn để có 10 giờ sống trong môi trường đáng sống thì điều gì đáng?
Đến Aurora Co-living space đến với ngôi nhà tiếng anh và hơn cả một nơi chỉ để sống, học tập và mở rộng vốn tiếng Anh khiêm tốn và hòa mình vào cộng đồng tiếng anh ngay tại Hà Nội.
Tọa lạc tại số 34 ngõ 178 Giải Phóng, Thanh Xuân. Hà Nội. Vị trí đắc địa trung tâm 03 quận Thanh Xuân, Đống Đa và Hai Bà Trưng. Ngay cạnh Bệnh Viện Bạch Mai và 06 trường ĐH: Kinh tế Quốc Dân, Xây dựng, Bách Khoa, HV ngân hàng, Đại học Y và HV QLGD. Được thừa hưởng vị trí đắc địa và sở hữu view hồ Phương Liệt từ trên cao bao trọn hồ,tòa nhà tọa Bắc Hướng Nam nên mang lại cho Aurora không gian mát mẻ và dương sáng cả bốn mùa trong năm. Phòng ở được trang bị Điều hòa, nóng lạnh mới và hệ thống giường đơn riêng một phong cách tiện nghi cho cư dân như: Tủ để quần áo riêng biệt, bàn ghế làm việc ngay tại phòng, chỉ một bước thang cư dân có thể trở về chiếc giường êm ái và thoải mái ngay trên bàn làm việc. Aurora mang đến cho cư dân hơn một môi trường trong lành và sạch sẽ, mới tinh và thoải mái như ở nhà. Buổi sáng cư dân có thể chạy bộ cùng các cư dân khác trong phường xung quanh Hồ Phương Liệt trong lành và thoáng mát như Hồ Tây, Trong khi đi chạy thể dục cư dân có thể lựa ngay cho mình những thực phẩm tươi sống tại chợ ngay cạnh Hồ. Trở về nhà cư dân hòa mình vào vòi nước mát lành chuẩn bị cho mình tràn đầy năng lượng đón chào một ngày học tập và làm việc hiệu quả. Tại đây tòa nhà trang bị cho cư dân hệ thống radio Michigan giọng Anh Mỹ chuẩn như đài tiếng nói Việt Nam. Sau khi đi làm về nhà cư dân có thể tự nấu cho mình những bữa ăn như ý hoặc cùng nấu ăn với các cư dân cùng phòng trong phòng bếp sạch sẽ và vô cùng thoáng mát tọa lạc trên tầng 6 và nghe music trong suốt quá trình nấu ăn. Kết thúc một ngày dài là lớp học tiếng anh miễn phí cho cư dân phá tan nỗi sợ học tiếng Anh. Được học tiếng Anh từ trực tiếp giáo viên bản ngữ. Và nhịp sống dường như chậm lại khi mọi người cùng nhau chia sẻ và trò truyện trên Tầng thượng cùng chúc mừng một ngày đã qua và chào đón ngày mới sắp đến bằng những lon bia đậm, nước ngọt hoặc trà từ các nghệ nhân thưởng trà nổi tiếng tại Hà Nội. Hãy đến với Aurora để trở vể nhà và đánh thức cuộc sống theo phong cách trẻ trung và năng động tại thủ đô Hà Nội.
-Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: số 34 ngõ 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0963 855 691 – 0933.941.944

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0963855691