testimonial-ton-that-minh-bao-aurora-english

Tôn Thất Minh Bảo

Front-end Developer

“ Không gian đẹp lắm, view sân thượng đêm thì đẹp thôi rồi, còn được học tiếng Anh với người bản xứ, còn gì bẳng nhỉ :p :p :p ”

testimonial-hiep-nguyen-aurora-english

Nguyễn Hiệp

Giáo viên

“ Một chỗ ở lý tưởng cho những bạn sinh viên muốn thực hành tiếng Anh hàng ngày miễn phí với người bản xứ! <3 Rất ấn tượng với không gian hiện đại, sạch sẽ và mang tính cộng đồng cao. Highly recommended! ”

testimonial-hoang-tuan-linh-aurora-english

Hoàng Tuấn Linh

Du học sinh

“ Môi trường giao tiếp hàng ngày khá hay. Không gian thoáng mát sạch sẽ. Phòng ở đầy đủ tiện nghi, chỉ việc tới và ở. Rất thích hợp với người đi làm, cần nơi nghỉ ngơi yên tĩnh, thoải mái. Ngoài ra, cư dân toà nhà đều khá cởi mở và có trách nhiệm do Admin rất cẩn thận phỏng vấn từng người trước khi ký hợp đồng. Nói chung khá ổn, highly recommend! ”

testimonial-dang-thu-thuy-aurora-english

Đặng Thu Thủy

Giảng viên đại học

“ Giáo viên thân thiện, phát âm chuẩn bản ngữ. Nhà đẹp, thoáng mát, trong khu dân trí cao, vị trí siêu thuận tiện, ngay gần Kinh tế quốc dân chỗ em mình. ”

testominial-nguyen-manh-tung-aurora-english

Nguyễn Mạnh Tùng

Kỹ sư

“ Hello xin chào mọi người! Mình tiên là Nguyễn Mạnh Tùng. Mình 23 tuổi và đến từ Thái Nguyên, hiện tại mình mới tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật. Mình đến với Aurora với mong muốn phát triển bản thân và có những trải nghiệm mới tích cực, vui vẻ, hơn hết là có những người bạn mới. Nói qua về Aurora thì mình thấy đây là môi trường rất tốt để học tiếng Anh và phát triển những kỹ năng trong cuộc sống. ”

testimonial-tran-quang-duy-aurora-english

Trần Quang Duy

Nghệ thuật

“ 1 nơi đem lại cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc, được biết đến nhiều người hơn, được học hỏi và môi trường làm cho cuộc sống thêm tích cực. Sẽ nhớ mãi nơi đây! ”

0963855691